หน้าสวยมั่นใจใครๆก็ชอบ แต่รู้หรือไม่ว่า โครงหน้าที่สวย ต้องมีลักษณะอย่างไรบ้าง ในยุคปัจจุบันคงไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าการมี โครงหน้าสวย สามารถเพิ่มแรงดึงดูด และ เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองได้มาก แต่ โครงหน้าที่สวยต้องมีลักษณะอย่างไร?

ลักษณะของคนที่มีใบหน้าสวย คือคนที่มี ใบหน้าได้สัดส่วนที่สมดุลกับองค์ประกอบอื่นๆบนใบหน้า โครงหน้าต้องเล็ก เรียว และโค้งมนเป็นรูปไข่ อีกทั้งใบหน้าโดยรวมจะต้องมีความสมดุลได้สัดส่วน ทั้งส่วนบน ส่วนกลาง และ ส่วนล่าง รวมทั้งความกว้างของใบหน้าที่จะต้องได้สัดส่วน รับกับความนูนของส่วนต่างๆโดยรอบ เช่น ความสมดุลระหว่าง จมูกกับริมฝีปาก หน้าผากกับจมูก

โดยศัลยแพทย์จะทำการศัลยกรรมผ่าตัดแก้ไขจุดบกพร่องของใบหน้า ด้วยวิธีต่างๆ เช่น ผ่าตัดกราม การตัดลดกระดูกโหนกแก้ม เพิ่มขนาดความยาวหรือลดความยาวของคาง การเสริมหน้าผาก เสริมคาง และการฉีดไขมันตัวเอง เพื่อเป็นการแก้ไขจุดบกพร่องและสร้างจุดเด่นให้กับใบหน้า

การจะมี โครงหน้าที่สวย สามารถทำการผ่าตัดศัลยกรรมแก้ไขโครงหน้าโดยศัลยแพทย์ของ GYALUMHUN จะเป็นผู้ออกแบบให้ ใบหน้ายังคงความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองไว้ และจะแก้ไข้จุดด้อยของใบหน้าให้กลายเป็นจุดเด่น ใบหน้าจะถูกออกแบบให้มีขนาดที่เล็กกว่าศรีษะ ไม่เหลี่ยม มีสัดส่วนที่พอดี และมีจุดตัดรับกับบริเวณปากที่พอดี และ คางไม่ยาวจนเกินไป

โดยการศัลยกรรมโครงหน้านี้คนไข้จะได้รับการทำ CT SCAN แบบ 3 มิติ เพื่อที่คุณหมอจะได้ออกแบบให้ใบหน้าของคุณสวยทุกมิติ และเพื่อเป็นการป้องกันข้อผิดพลาด การทำศัลยกรรมโครงหน้านี้จะต้องผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแบบเฉพาะทางเท่านั้น

Gyalumhun – ของเรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มากไปด้วยประสบกาณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ที่มีเทคนิคในการผ่าตัดมากมายเพื่อนำมาปรับใช้ให้เหมาะสมและได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดกับคนไข้แต่ละเคสของเรา เรียกได้ว่า โครงหน้าของ Gyalumhun ยิ่งนาน ยิ่งเข้าที่ ก็จะยิ่งสวยนั่นเองค่ะ

เพื่อใบหน้าที่เรียวสมบูรณ์ ไม่เสมอไปนะคะที่จะต้องผ่าตัดครบทั้งโหนก กราม และคาง ที่ Gyalumhun คุณหมอจะทำการประเมิน ดู CT SCAN และออกแบบการผ่าตัดที่เหมาะสมกับคนไข้ให้มากที่สุดค่ะ เรียกว่าทำน้อยแต่สวยมากนั่นเองค่ะ

What makes GYALUMHAN different !! สิ่งที่ทำให้ “กะรึมฮัน” แตกต่าง‼️

  • 24 hours CCTV. patients can check CCTV in OR anytimes. กล้องวงจรปิด 24 ชม. และคนไข้สามารถขอเช็คกล้องวงจรปิดในห้องผ่าตัดเมื่อไหร่ก็ได้
  •  No shadow doctors ไม่มีการสลับหมอ เพราะเราแสดงความซื่อสัตย์ จริงใจ โดยให้คนไข้เช็คกล้องวงจรปิดได้ตลอดเวลา
  • Professional /High skill and experience surgeon ศัลยแพทย์เจ้าของรพ.ทั้งหมด ทักษะขั้นสูง

Over 20 years experience surgeon ประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในวงการศัลยกรรมพลาสติก

โครงหน้าสวย 7 แบบ ที่สวยและสะดุดตา

โครงหน้ารูปไข่ สวยหวานละมุน คางที่ไม่ยาวเกินไปจะทำให้ใบหน้ามีความละมุนและดูเด็กกว่าอายุจริง

โครงหน้าเรียวสวยแบบวีเชฟ ทำให้ใบหน้าดูสวยเชี่ยว แอบเซ็กซี่เล็กน้อย ทำให้ดูมีเสน่ห์

โครงหน้าเล็กเรียว สวยหวานลุคเจ้าหญิง ใครเห็นก็ต้องเหลียวหลังกันเลยทีเดียว

โครงหน้าเรียวสวยรูปไข่รับกับสัดส่วนต่างๆ ได้อย่างลงตัว

โครงหน้าเรียวที่ได้สัดส่วนสมดุลกับทุกส่วนบนใบหน้า

โครงหน้าที่สวยคม ที่เข้ากับจมูกและตาทำให้ดึงดูดสายตาของผู้พบเห็นไม่น้อย

โครงหน้าแบบลูกครึ่ง ดูดีมีเสน่ห์ ไม่ว่าจะทำผมทรงผมทรงไหน แต่งหน้าโทนไหนรับรองว่าสวยสะกดค่ะ

ใบหน้าที่สวยงามไม่ได้แปลว่าใบหน้าจะต้องเล็กเรียวเพียงอย่างเดียว ใบหน้าจะต้องเหมาะสมและสมดุลกับส่วนต่างๆบนใบหน้าไม่แพ้กัน